Tin

HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 29

THÔNG BÁO THAM GIA HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 29 - VIETNAM EXPORT 2019.

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Vào ngày 10- 13 / 4 /2019 Công ty Eco Siberia Việt Nam sẽ tham gia Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế Việt Nam lần thứ 29 - VIETNAM EXPORT 2019 tại gian hàng số 13 nhà A4, Địa chỉ : Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

GIÁ BÁN CAO BAN LONG CHUẨN NHẤT HIỆN NAY – BÁO GIÁ CHI TIẾT 2019

GIÁ BÁN CAO BAN LONG CHUẨN NHẤT HIỆN NAY – BÁO GIÁ CHI TIẾT 2019

Hiện nay, sản phẩm Cao ban long đang ngày càng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng bởi tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người mà nó mang lại. Do chứa nhiều thành phần quý, Cao ban long  giúp: bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường sinh lý, tốt cho hệ xương khớp, tăng tuổi thọ... Từ các câu hỏi khách hàng gửi về Website: “nhunghuousiberia.com” của chúng tôi cho thấy rất nhiều người muốn tìm mua loại dược phẩm này nhằm tăng cường sức khỏe nhưng còn đắn đo về giá thành cũng như nguồn gốc sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn bảng báo giá Cao Ban Long chi tiết nhất 2019. Tham khảo ngay để mua được hàng đúng giá đúng chất lượng bạn nhé.

Rượu nhung hươu - Thượng dược cho quý ông

Rượu nhung hươu - Thượng dược cho quý ông

 

Nhung hươu được y học cổ truyền xếp vào một trong bốn thứ “thượng dược”, đó là sâm, nhung, quế, phụ. Nhung được lấy từ sừng non của những con hươu hoặc nai đực, thu hoạch vào đầu mùa xuân. Nhung hươu rất quý vì có hormon pantocrin, còn gọi nhung tinh, protid, lipid, các muối calci photphat, calci cacbonat, chất keo, các nguyên tố vi lượng, Fe, Mg…

Nhung hươu trợ dương, tăng lực

Nhung hươu trợ dương, tăng lực

 

Theo Đông y, hươu vốn dương khí mạnh không tiết ra ở bộ phận sinh dục nên phải mọc sừng để báo hiệu dương khí của nó đã vượng phải thoát ra.

Nhung hươu, vị thuốc tráng dương

Nhung hươu, vị thuốc tráng dương

Nhung hươu nai là sừng non của hươu đực, nai đực. Theo y học cổ truyền, nhung có tác dụng sinh tinh, bổ tủy, ích huyết; chữa các chứng hư tổn cơ thể, di tinh, liệt dương...

Sưu tầm các bài thuốc quý từ nhung hươu

Sưu tầm các bài thuốc quý từ nhung hươu

Hiện nay nhung hươu đang được nghiên cứu để phát hiện chữa nhiều loại bệnh mới theo y học cổ truyền.

Nhung hươu - giúp phục hồi sinh lực

Nhung hươu - giúp phục hồi sinh lực

Đứng đầu trong bốn thượng dược (nhung, sâm, quế, phụ), nhung hươu được coi là có thể giúp cơ thể “trẻ mãi không già”.

Những bài thuốc bổ Đông Y chọn lọc

Những bài thuốc bổ Đông Y chọn lọc: TÁN HÓA HUYẾT DƯ ĐAN

Chủ trị: Thận âm thận dương đều dư, hình thể ốm yếu, lưng đau chân lỏng, tiểu tiện trong dài, đầu tóc rụng hoặc bạc trắng, đàn ông yếu sinh dục, nữ hư hàn bất dục.

Những bài thuốc bổ Đông Y chọn lọc

Những bài thuốc bổ Đông Y chọn lọc: NỘI BỔ HOÀN

Chủ trị: Thận dương suy vi, bạch đới trong loãng và nhiều, lưng mỏi như gãy, bụng dưới có cảm giác lạnh, tiểu tiện nhều lần trong và dài, sáng ra tiêu chảy, người hàn khiếp lạnh, lưỡi nhạt rêu mỏng trắng, mạch trầm trì.

Những bài thuốc bổ Đông Y chọn lọc

Những bài thuốc bổ Đông Y chọn lọc: HỮU QUY HOÀN

Chủ trị: Thận dương bất túc, mệnh môn hỏa suy, bệnh lâu ngày khí suy tinh thần uể oải, sợ hàn chân tay lạnh; liệt dương di tinh, dương suy không con cái; đại tiện không thực, nặng thì thức ăn không tiêu hóa; tiểu tiện tự rỉ; lương gối yếu lỏng, chân phù thũng.

Tin nổi bật
Thống kê truy cập
Hotline: 096.98.96.777