Tin

Triển lãm Thực phẩm, Thực phẩm chức năng Quốc tế Seoul Food 2019

Eco Siberia Việt Nam tham dự Triển lãm Thực phẩm, Thực phẩm chức năng Quốc tế Seoul Food 2019

 

Triển lãm Thực phẩm, Thực phẩm chức năng Quốc tế Seoul Food 2019 diễn ra từ ngày 21 – 24/5/2019, do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) chủ trì, được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc. Với tổng diện tích mặt bằng là 76.121m2, mỗi kỳ triển lãm thu hút khoảng 1.000 doanh nghiệp tham gia trưng bày với gần 2.500 gian hàng, đón hơn 50.000 lượt khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tới tham quan và làm việc.

CAO BAN LONG NẤU CHÁO, CANH CHO TRẺ CHỐNG CÒI XƯƠNG

CAO BAN LONG NẤU CHÁO, CANH CHO TRẺ CHỐNG CÒI XƯƠNG

Cao ban long vốn là một loại dược liệu được sử dụng như thực phẩm bổ dưỡng có thể chế biến thành nhiều món ăn bồi bổ sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Với những trẻ nhỏ có thể trạng yếu, còi xương, hay ốm vặt có thể sử dụng Cao ban long nấu cháo, canh để bồi dưỡng giúp tăng sức đề kháng, tăng cân hiệu quả.

HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 29

THÔNG BÁO THAM GIA HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 29 - VIETNAM EXPORT 2019.

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Vào ngày 10- 13 / 4 /2019 Công ty Eco Siberia Việt Nam sẽ tham gia Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế Việt Nam lần thứ 29 - VIETNAM EXPORT 2019 tại gian hàng số 13 nhà A4, Địa chỉ : Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

GIÁ BÁN CAO BAN LONG CHUẨN NHẤT HIỆN NAY – BÁO GIÁ CHI TIẾT 2019

GIÁ BÁN CAO BAN LONG CHUẨN NHẤT HIỆN NAY – BÁO GIÁ CHI TIẾT 2019

Hiện nay, sản phẩm Cao ban long đang ngày càng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng bởi tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người mà nó mang lại. Do chứa nhiều thành phần quý, Cao ban long  giúp: bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường sinh lý, tốt cho hệ xương khớp, tăng tuổi thọ... Từ các câu hỏi khách hàng gửi về Website: “nhunghuousiberia.com” của chúng tôi cho thấy rất nhiều người muốn tìm mua loại dược phẩm này nhằm tăng cường sức khỏe nhưng còn đắn đo về giá thành cũng như nguồn gốc sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn bảng báo giá Cao Ban Long chi tiết nhất 2019. Tham khảo ngay để mua được hàng đúng giá đúng chất lượng bạn nhé.

Rượu nhung hươu - Thượng dược cho quý ông

Rượu nhung hươu - Thượng dược cho quý ông

 

Nhung hươu được y học cổ truyền xếp vào một trong bốn thứ “thượng dược”, đó là sâm, nhung, quế, phụ. Nhung được lấy từ sừng non của những con hươu hoặc nai đực, thu hoạch vào đầu mùa xuân. Nhung hươu rất quý vì có hormon pantocrin, còn gọi nhung tinh, protid, lipid, các muối calci photphat, calci cacbonat, chất keo, các nguyên tố vi lượng, Fe, Mg…

Nhung hươu trợ dương, tăng lực

Nhung hươu trợ dương, tăng lực

 

Theo Đông y, hươu vốn dương khí mạnh không tiết ra ở bộ phận sinh dục nên phải mọc sừng để báo hiệu dương khí của nó đã vượng phải thoát ra.

Nhung hươu, vị thuốc tráng dương

Nhung hươu, vị thuốc tráng dương

Nhung hươu nai là sừng non của hươu đực, nai đực. Theo y học cổ truyền, nhung có tác dụng sinh tinh, bổ tủy, ích huyết; chữa các chứng hư tổn cơ thể, di tinh, liệt dương...

Sưu tầm các bài thuốc quý từ nhung hươu

Sưu tầm các bài thuốc quý từ nhung hươu

Hiện nay nhung hươu đang được nghiên cứu để phát hiện chữa nhiều loại bệnh mới theo y học cổ truyền.

Nhung hươu - giúp phục hồi sinh lực

Nhung hươu - giúp phục hồi sinh lực

Đứng đầu trong bốn thượng dược (nhung, sâm, quế, phụ), nhung hươu được coi là có thể giúp cơ thể “trẻ mãi không già”.

Những bài thuốc bổ Đông Y chọn lọc

Những bài thuốc bổ Đông Y chọn lọc: TÁN HÓA HUYẾT DƯ ĐAN

Chủ trị: Thận âm thận dương đều dư, hình thể ốm yếu, lưng đau chân lỏng, tiểu tiện trong dài, đầu tóc rụng hoặc bạc trắng, đàn ông yếu sinh dục, nữ hư hàn bất dục.

Tin nổi bật
Thống kê truy cập
Hotline: 096.98.96.777