TPBS: BALZAM SIBERIA

Mã: BZS Danh mục:

Giá bán: 1.260.000 

 • Miễn phí giao hàng, thanh toán COD
 • Lịch sử Công ty Eco Siberia (LTD) từ năm 2006
 • Bảo hành suốt thời gian sử dụng. Nguyên liệu sạch được chuẩn hoá, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy lớn, uy tín đạt GMP - WHO.
 • Được các chuyên gia Nga đánh giá chất lượng, Được Bộ Y Tế cấp phép.

Food Supplement: BALZAM SIBERIA

Balzam Siberian is produced by a new technology, which is the marriage between tradition and high-tech biotechnology, perfectly combining traditional rice wine with the world’s rarest medicinal herbs. In the production process of Balzam Siberian Wine, the highest standards in food such as ISO, HACCP and GMP are applied to ensure safety and keep the most quintessential active ingredients from nature, while promoting all wonderful uses of Siberian tonic wine. All are blended to create a sweet, attractive, delicious taste and spread from the tip of the tongue to the drinker’s mind. Balzam Siberian wine not only meets both the great needs of consumers at the same time as “Drink for pleasure” and “Drink for health” but also is a “Priceless gift for health” that you want to express your gratitude, sincerity and respect for your recipient.

MAIN INGREDIENTS: Siberian deer antler essence, Siberian colla cornus cervi, Deer penis, Pantogematogen – Siberian deer antler velvet blood, Ginseng, Cordyceps sinensis, Peruvian Maca Peru, Curculigo orchioides, Eucommia ulmoides, Lycium barbarum L, Salvia miltiorrhiza, Fruit syrup, Purified water, Ethanol 35% distilled from rice.

EFFECTS RECORDED FROM MEDICINAL HERBS: Strengthen kidney function, increase male vitality and physiology. Strengthen tendons, reduce back pain and knee fatigue, increase longevity.

TARGET USERS: Used for adult men with reduced sexual function, people with physical weakness, impotence, back pain, nocturnal emission.

USAGE: Drink twice a day, from 20 to 30ml each time, maximum 100ml. It is recommended to drink before or during meals.

STORAGE: Store in a cool, dry place, away from direct sunlight. The product allows a small amount of precipitation due to the production of natural ingredients, however, it does not affect the quality of the product. The product does not contain harmful substances.

PRODUCT SELF DECLARATION No: 06/ECOSIBERIA/2022

CERTIFICATES:
• GMP No: GOODVN74122.GMP
• ISO 22000 No: GOODVN74122.FSMS
• HACCP No: GOODVN74122.HACCP

NOTE: This product is not a medicine and is not intended to be a substitute for medicine. Do not use for pregnant women, nursing mothers, children under 18 years of age and drivers. Do not use for people who are sensitive to any of the ingredients in the product.

* Please read the user manual carefully before using. Products announced at the health department of the Ministry of Health.

PRODUCT OF VIETNAM
FACILITIES PRODUCING NUTRITIONNAL SUPPLEMENTS ECO SIBERIA VIET NAM


 

Balzam 西伯利亚葡萄酒采用新技术生产的,是传统与高科技生物技术的交汇,将传统米酒与世界上最稀有的药材完美结合。在巴了赞西伯利亚酒的生产过程中,采用ISO、HACCP、GMP等食品最高标准,确保安全,保留最精华的天然活性成分,同时推广所有技术,让西伯利亚补品奇迹般的使用。所有这些都融合在一起,创造出一种甜美、诱人、美味的味道,并从舌尖蔓延到用户的脑海中。 Balzam西伯利亚葡萄酒不仅满足了消费者“为乐趣而喝”和“为健康而喝”的巨大需求,更是一份您想表达感谢、真诚和尊重的无价健康礼物收件人。

成份: 西伯利亚鹿茸精华、西伯利亚鹿角胶、鹿鞭, Pantogematogen – 西伯利亚鹿茸血、人参、冬虫夏草、秘鲁黑玛卡、槟榔参、杜仲、枸杞子、丹参、花糖浆果实、纯净水、35%蒸馏乙醇从大米。
功用:帮助滋补,补肾,增加活力和男性生理。帮助加强肌腱,减轻背痛和膝盖疲劳,延长预期寿命。
對象:用于性功能减退的成年男性、身体虚弱、阳痿、背痛、膝盖疼痛的人。
使用说明:每天饮用两次,每次 20 至 30 毫升,最多 100 毫升。应在用餐前或用餐期间服用。
保存: 存放在阴凉干燥处,避免阳光直射。该产品因生产天然成分而允许有少量沉淀,但不影响产品质量。该产品不含有害物质。
自称质量声明号:06/ECOSIBERIA/2022
证书:
* GMP 编号:GOODVN74122.GMP
* ISO 22000 编号:GOODVN74122.FSMS
* HACCP 编号:GOODVN74122.HACCP
注意: – 本产品不是药物,也不能替代药物。 – 孕妇、哺乳母亲、18 岁以下儿童和驾驶车辆的人请勿使用。 – 请勿用于对产品任何成分敏感的人。
* 使用前请仔细阅读用户手册。该产品已在越南卫生部下属卫生部公布。

越南制造
生态西伯利亚越南营养食品生产厂
地址:TDP Thanh Xuyen 4, Trung Thanh, Pho Yen, Thai Nguyen, Vietnam.


Tên sản phẩm: Thực phẩm bổ sung BALZAM SIBERIA

Tên thường gọi: RƯỢU HỔ SIBERIA hay RƯỢU HỔ BALZAM SIBERIA

Thực phẩm bổ sung Balzam Siberia được sản xuất theo công nghệ mới, là sự giao thoa giữa truyền thống và công nghệ sinh học kỹ thuật cao, kết hợp hoàn hảo giữa rượu gạo truyền thống với các dược liệu quý hiếm bậc nhất thế giới. Trong quá trình sản xuất Balzam Siberia được áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất trong thực phẩm như ISO, HACCP và GMP đảm bảo sự an toàn và giữ được những hoạt chất tinh túy nhất từ thiên nhiên, đồng thời phát huy hết những công dụng thần kỳ giống như Rượu Bổ Dưỡng. Tất cả hòa quyện tạo nên hương vị ngọt ngào, hấp dẫn, thơm ngon và lan tỏa từ đầu lưỡi đến tâm trí người dùng. Balzam Siberia không chỉ đáp ứng đồng thời cả hai nhu cầu lớn của người tiêu dùng là “Uống để vui” và “Uống để khỏe ” mà còn là “Món quà vô giá cho sức khỏe” mà bạn muốn gửi gắm lòng biết ơn, sự chân thành và lòng kính hiếu đến người nhận.
THÀNH PHẦN CHÍNH: Tinh chất nhung hươu siberia, Cao ban long siberia, Pín hươu nai, Pantogematogen – Huyết nhung hươu siberia, Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo, Sâm Maca Peru, Sâm cau, Đỗ trọng, Kỷ tử, Đan sâm, Đường siro từ hoa quả. Phụ liệu: Nước tinh khiết, Rượu gạo vừa đủ cho 500 ml.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Dùng cho nam giới trưởng thành bị suy giảm chức năng sinh dục, người bị suy nhược cơ thể, liệt dương, lưng gối đau mỏi, di mộng tinh.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Ngày uống hai lần, mỗi lần từ 20 – 30ml, tối đa 100ml. Nên uống trước hoặc trong bữa ăn.
BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm cho phép một lượng nhỏ kết tủa do sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, tuy nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm không chứa chất độc hại.
SỐ TCBSP: 06/ECOSIBERIA/2022
GIẤY CHỨNG NHẬN:
• GMP Số: GOODVN74122.GMP
• ISO 22000 Số: GOODVN74122.FSMS
• HACCP Số: GOODVN74122.HACCP
LƯU Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho phụ nữ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi và những người lái tàu xe. Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
* Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM:
CỞ SỞ SẢN XUẤT THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG ECO SIBERIA VIỆT NAM
Địa chỉ: TDP Thanh Xuyên 4, Trung Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên, Việt Nam.

ĐẠI DIỆN XUẤT KHẨU:

CÔNG TY TNHH ECO SIBERIA VIỆT NAM
Đ/C: 4/152 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

 

 

HÌNH ẢNH MINH HỌA SẢN PHẨM BALZAM SIBERIA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

GIAO HÀNG

Sau khi đặt hàng thành công, Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Eco Siberia sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận và gửi email/sms về thông tin đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại Eco Siberia hợp tác với ViettelPost – đơn vị chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam để thực hiện chuyển phát các sản phẩm tới Quý khách hàng.

Sau khi xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

Địa chỉ giao hàng Thời gian giao hàng
TPHCM và Hà Nội 6 – 36h làm việc (Trừ trường hợp bất khả kháng)
Các khu vực tỉnh, thành còn lại 2 – 4 ngày làm việc(Trừ trường hợp bất khả kháng)

*Lưu ý: thời gian giao hàng dự kiến ở trên chỉ áp dụng cho các đơn hàng trong nước.

Tất cả các đơn hàng từ khắp cả nước sẽ được Eco Siberia Việt Nam miễn phí vận chuyển, và  áp dụng cho tất cả các đơn hàng của Quý khách.

Quý khách hàng lưu ý luôn luôn kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm sau khi nhận hàng và có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng. Các vấn đề như bể vỡ, vỏ hộp chai thuốc bị rách nát hoặc seal đã bị mở, … Tất cả những sự cố này sẽ chỉ được đổi trả nếu do lỗi từ phía nhân viên của Eco Siberia và đơn vị vận chuyển ViettelPost.

Trong quá trình giao hàng có thể phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng khiến việc giao hàng bị chậm trễ. Eco Siberia Việt Nam sẽ linh động giải quyết cho Khách hàng trong từng trường hợp như sau:

– Khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc.

– Khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng.

– Eco Siberia Việt Nam đã giao hàng đúng hẹn theo thông tin giao hàng nhưng không liên lạc được với Khách hàng và chờ tại địa điểm giao hàng quá 10 phút, mọi nỗ lực của nhân viên giao hàng nhằm liên hệ với Khách hàng đều không thành công.

– Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công.

Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, Eco Siberia Việt Nam bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về Khách hàng.

THANH TOÁN

Eco Siberia Việt Nam hỗ trợ 4 phương thức thanh toán cho tất cả các đơn hàng trên hệ thống.

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD): Quý khách sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận được hàng.

2. Thanh toán bằng Internet Banking: Thẻ/tài khoản ATM của quý khách có đăng kí sử dụng dịch vụ internet banking

3. Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master Card

4. Chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ Hotline Chăm sóc khách hàng: 096 98 96 777

CAM KẾT TỪ ECO SIBERIA VIỆT NAM

Cam kết bán hàng tại Eco Siberia Việt Nam được xây dựng dựa trên uy tín và sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, tốt nhất cho khách hàng.

 • Mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và được khai thác trực tiếp từ 2 trang trại lớn của Công ty Eco Siberia tại Siberia – LB Nga, sản phẩm có tem bảo hành có thể nhắn tín theo cú pháp để xác định hàng chính hãng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, lô sản xuất và hạn sử dụng đầy đủ ghi trên hộp.
 • Hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu sản phẩm bị hư hỏng, bể vỡ do lỗi của Eco Siberia Việt Nam.
 • Luôn cung cấp sản phẩm đúng chất lượng như hình ảnh và thông tin đăng tải.
 • Giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, không chia sẻ cho các cá nhân và tổ chức khác.
 • Miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của tất cả khách hàng.

Thông tin của khách hàng sẽ được Eco Siberia Việt Nam sử dụng với những công việc được đưa ra trong chính sách này.

 • Eco Siberia Việt Nam chỉ sử dụng thông tin của khách hàng trong thời gian nhất định và chỉ phục vụ cho giao dịch giữa 2 bên.
 • Thông tin của khách hàng tuyệt đối sẽ không được mua bán hay chuyển giao cho bên thứ 3.

Thông tin khách hàng mà chúng tôi thu thập và do khách hàng đồng ý cung cấp gồm:

 1. Tên khách hàng
 2. Số điện thoại liên hệ
 3. Email (nếu có)
 4. Địa chỉ giao nhận hàng

Các thông tin trên được Eco Siberia Việt Nam sử dụng vào các mục đích:

 • Liên lạc với khách hàng để xác minh đơn đặt hàng.
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
 • Xử lý đơn hàng của khách hàng trên hệ thống
 • Eco Siberia Việt Nam sẽ chia sẻ thông tin khách hàng (Địa chỉ nhận hàng và số điện thoại liện hệ) với công ty chuyển phát nhanh để phục vụ cho việc giao hàng tới quý khách.

Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Eco Siberia Việt Nam đảm bảo tất cả mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và sử dụng đúng mục đích.

Sau khi đã hoàn thành giao dịch thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi xóa khỏi hệ thống chỉ lưu lại các thông tin cần thiết để hỗ trợ khách hàng dịch vụ về sau.

Chính sách bảo mật tại Eco Siberia Việt Nam

 • Eco Siberia Việt Nam có thể thay đổi chính sách bảo mật và mọi thay đổi sẽ được đăng tải trên website Ecosiberia.com.vn
 • Mọi ý kiến thắc mắc, khiếu nại và tranh chấp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 096 98 96 777

Trân trọng,

Eco Siberia Việt Nam