Các loại Nhung hươu chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Nhung hươu New Zealand

Là loại nhung hươu có nguồn gốc từ New Zealand – quốc gia có đàn hươu lớn nhất thế giới.  Hươu nai được chăn thả tự nhiên ở những vùng đất rộng với lượng thức ăn đa dạng và phong phú, là nơi có nhiều loại thảo mộc quý giá. Do đó lộc nhung New Zealand thường to, nhiều huyết có giá trị dinh dưỡng cao.

Nhung hươu Việt Nam

Trong đó, nổi tiếng nhất là nhung hươu ở Huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh-  một tỉnh miền trung của Việt Nam. Hươu tại đây được nuôi với những bước đổi mới về kỹ thuật chăn nuôi cũng như nguồn thức ăn mang lại nguồn giá trị cao. Sử dụng nhung hươu Hương Sơn cũng là một sự lựa chọn tốt cho sức khỏe của bạn.

Nhung hươu Siberia

Là loại nhung hươu nổi tiếng có hàm lượng dược tính cao nhất, và tương ứng cũng mang lại những tác dụng tốt nhất cho sức khỏe con người. Loài hươu ở đây được chăn thả trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, kết hợp với các yếu tố thể trạng và thức ăn đã tạo nên chất lượng nhung hươu tốt nhất thế giới.

_Môi trường sống: Siberia là nơi có khí hâu khắc nghiệt, nhiệt độ thường dưới 0 độ C, lạnh quanh năm và chỉ có 2 tháng mùa hè. Khí hậu khác biệt như vậy, trong khi rất ít loài động vật và ngay cả con người khó có thể sinh sống được thì hươu lại sinh trưởng mạnh mẽ. Hươu ở đây được sống trong các khu vực rộng lớn giáp bìa rừng núi Altai, điều kiện sống gần như hoang dã, đến khi khai thác mới dồn đàn lại khu vực trang trại. Vì vậy chúng được sống hoàn toàn như bản năng vốn có.

_Về nguồn thức ăn:  với môi trường vô cùng trong lành, tách biệt hoàn toàn với nhịp độ công nghiệp hóa toàn cầu, nguồn thức ăn nơi đây rất sạch và phong phú bao gồm các loại cỏ thơm, lá cây, thảo dược quý như việt quất, cây rễ vàng, nấm. Nguồn nước tinh khiết  từ các sông hồ được cho là sạch nhất thế giới. Do vậy loài hươu nơi đây cung cấp sản phẩm nhung thanh khiết, không chứa chất độc và hoàn toàn tự nhiên.

_Thể trạng: Sinh sống trong môi trường khắc nghiệt ở Siberia, loài hươu Maral có thể trạng to khỏe và sức sống mãnh liệt hơn hẳn các loài hươu khác, có con nặng tới hơn 300Kg.  Cũng do đặc điểm thời tiết khác biệt mà hươu Maral còn có một bản năng khác là tích trữ năng lượng suốt 10 tháng trong năm và nhằm thời điểm 2 tháng mùa hè để sinh trưởng. Do sự sinh trưởng mạnh mẽ và gấp gáp như vậy nên lộc nhung mọc rất nhanh, hầu như toàn bộ dưỡng chất đều tập trung tại đây. Vì thế mà kích thước nhung hươu rất to, dài tới 30-50cm và phân làm 3-5 nhánh đẹp mắt.

_Bên cạnh đó, quy trình cắt nhung hươu – sơ chế – bảo quản hoàn toàn khép kín và được đảm bảo vệ sinh bởi các cơ quan quản lý y tế và môi trường của Chính phủ Nga, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Điều này giải thích tại sao, nhung hươu Siberia được ưa chuộng khắp thế giới. Hiện nay nhung hươu Siberia đã có mặt tại Việt Nam và được người tiêu dùng ngày càng tin tưởng sử dụng.

Để mua được các sản phẩm Nhung hươu Siberia chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ECO SIBERIA VIỆT NAM

Trụ sở: Số 04/152 Hào Nam,Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

VPGD: Tòa VP 6, Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 2462 59 22 25

Hotline: 096 98 96 777 / 024.858.79666

E-mail: info@ecosiberia.com.vn

Hệ thống Website: www.ecosiberia.com.vn    / www.nhunghuousiberia.com