Cách phòng ngừa bệnh loãng xương

 

Loãng xương là bệnh lý rất thường gặp ở những người có tuổi. Là một trong những nguyên nhân làm giảm chất lượng cuộc sống, gây tàn phế và làm giảm tuổi thọ của con người, đặc biệt là người phụ nữ.

 

Loãng xương là một tình trạng mà người lớn tuổi rất hay gặp và thường phải tốn rất nhiều chi phí để ngăn ngừa căn bệnh này nhưng đã có một cách rất đơn giản để có thể giải quyết được vấn đề này đó là: sử dụng cao ban long thì không phải ai trong chúng ta cũng biết. Cao ban long chưa hàm lượng canxi tự nhiên rất cao, nhiều axit amin  giúp duy trì và phát triển tế bào.

 

 

Cao ban long siberia

 

Đông y coi cao ban long như một loại thuốc quý, Cao Ban Long có vị ngọt, mặn, tính ấm, vào hai kinh can và thận, không độc, có tác dụng bổ trung, ích khí, cường tinh, hoạt huyết, cầm máu, mạnh gân xương.

 

Theo tây y, Cao Ban Long có hàm lượng keratin cao chứa nhiều sunfua dưới hình thức các axit amin, xystein… những axit amin như axit glutamic, lysine, xystein, leoxin và  tyrosin đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì và phát triển cơ thể

 

 

Các sản phẩm từ nhung hươu và gạc hươu của công ty Eco Siberia Việt Nam

 

Đặc biệt, cao ban long chứa rất nhiều canxi và phốt pho, rất có lợi trong việc phát triển của xương và đặc biệt là phòng chống căn bệnh loãng xương.

 

Với cách sử dụng cao ban long:

 

Ở mỗi sản phẩm cao ban long Siberia đều có in hướng dẫn sử dụng cao rất chi tiết tuy nhiên có một bài thuốc kinh điển của hải thượng lãn ông mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ đến quý vị đó là bài thuốc nhị long ẩm với cao ban long và long nhãn.

 

Cách phòng ngừa bệnh loãng xương

 

Các bạn đun sôi 500ml nước rồi đổ long nhãn vào, đợi sôi một lúc rồi vớt long nhãn ra, lại tiếp tục cho cao ban long vào và đun đến khi nào cao ban long tan hết thì tắt bếp, để nguội đúc vào lọ rồi cất trong ngăn mát tủ lạnh. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ trước khi ăn cơm 30 phút, dùng liên tục 10 ngày.

 

Mỗi liệu trình dùng từ 200 đến 300 gram, sau đó nghỉ 3 đến 4 tháng lại dùng tiếp.

 

Hoặc đơn giản hơn các bạn có thể thái thành miếng rồi nhai trực tiếp, có thể ăn với cháo nóng, hấp cách thủy hoặc ngâm với rượu uống.

 

Khi chúng ta sử dụng cao ban long thì nên lưu ý là không nên ăn những thực phẩm tanh như tôm cua cá, không uống nước trè đặc..

 

Như các bạn thấy thì cao ban long rất dễ sử dụng nhưng mang lại tác dụng rất lớn đối với cơ thể. Phòng ngừa và chữa trị bệnh loãng xương chỉ là một trong rất nhiều tác dụng của cao ban long mà thôi. Quý vị và các bạn hãy tự mình kiểm nghiệm, tôi tin rằng các bạn sẽ thấy được các tác dụng tuyệt vời của cao ban long Siberia

 

Cao ban long Siberia được sản xuất theo dây truyền đạt chuẩn GMP của công ty cổ phần dược phẩm trung ương 3, nguồn nguyên liệu của vùng Siberia – LB Nga với khí hậu và thổ những tốt là nơi sinh sống của loài hươu hoang dã được các nhà khoa học đánh giá là có giá trị vè y học vượt trội trong các loài hươu. Cao Ban long Siberia còn được các chuyên gia nga sang giám sát chặt chẽ về chất lượng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Để tránh mua khỏi hàng nhái, hàng kém chất lượng, trên mỗi hộp Cao Ban Long Siberia của chúng tôi có dán tem chống hàng giả , các bạn có thể cào lớp giấy bạc trên tem và làm theo hướng dẫn để có thể nhận biết được sản phẩm thật già và yên tâm sử dụng.