GIÁ CAO BAN LONG BAO NHIÊU LÀ ĐÚNG?

GIÁ CAO BAN LONG BAO NHIÊU LÀ ĐÚNG?

Theo thống kê của Google, từ khóa Giá Cao Ban Long bao nhiêu tiền đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng hiện nay.

Như các bạn đã biết, Cao ban long hay bạch giao, lộc giác giao được chế biến từ sừng già (gạc hay lộc giác) của con hươu hoặc con nai. Có khi phối hợp cả sừng hươu, sừng nai để được sản phẩm cao gọi là “mê lộc đồng công”. Chú ý chỉ có gạc hươu, gạc nai mới sản xuất được cao ban long chứ nếu sản xuất từ sừng tuần lộc, nai sừng tấm, nai nhật rạng nhỏ thì chất lượng rất kém và hoạt chất gần như không có. Sản phẩm cao ban long có màu nâu đến nâu sẫm. Trên mặt có những nếp nhăn to nhỏ không đều, có nhiều bọt hơi khi cắt, có thể có những vết lõm, sờ không dính tay. Thành phần chủ yếu của cao là keratin, trong đó có các acid amin như cytein, lencin, tyrosin, acid glutamic, arginin, alanin, lysin…, rất ít muối canxi.

Cao ban long có vị ngọt, mặn, tính ấm, vào hai kinh can và thận, không độc, có tác dụng bổ trung, ích khí, cường tinh, hoạt huyết, cầm máu, mạnh gân xương. Dược phẩm vậng yếu (Hải Thượng Lãn Ông) đã ghi: “Cao hươu nai, có tên gọi là bạch giao, bổ trung ích khí, uống lâu nhẹ mình, tăng tuổi thọ, thêm tủy, nhiều thịt, tươi mặt, mập khỏe, chủ yếu dùng trị nội thương nhọc mệt, eo lưng đau, gầy còm, phụ nữ huyết bế, không có con, yên thai khỏi đau, thổ huyết, băng huyết, chân tay đau nhức, ra nhiều mồ hôi, ngã gãy tổn thương. Phàm chứng thũng độc đã vỡ hoặc chưa vỡ, lấy một miếng bạch giao thấm nước dán vào, trên đầu để lỗ hổng thì mủ ra ngay, không có mủ thịt mụn tiêu. Thực sự là vị thuốc rất quý”.

1. Bao nhiêu tiền 1 lạng Cao Ban Long?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán Cao Ban Long với nhiều mức giá khác nhau. Sự chênh lệch về giá cả một phần do nguồn gốc xuất xứ của Cao Ban Long được làm từ nguyên liệu nhung hươu trong nước và nhập khẩu. Vì là một loại dược liệu quý hiếm giá Cao Ban Long khá cao nên cũng khó có thể tránh khỏi việc những kẻ hám lợi làm giả. Đã có không ít sản phẩm Cao Ban Long xuất hiện với bán với mức giá thấp hơn nhằm lừa gạt người tiêu dùng. Vậy giá bán Cao Ban Long chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu?

Cao Ban Long được bán trên thị trường có nhiều loại nhưng nổi tiếng nhất là Cao Ban Long Siberia của Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam với nguyên liệu được nhập khẩu Liên Bang Ngavà được khai thác trực tiếp từ hai trang trại lớn nhất của Công ty Eco Siberia. Đây là sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 3 (TW3) Sản phẩm Cao Ban Long Siberia duy nhất trên thị trường được sản xuất từ ngồn nguyên liệu được chuẩn hóa, được kiểm định chất lượng nguyên liệu trước khi sản xuất, nguyên liệu 100% gạc hươu loại A, B, còn mới, chắc không mục lát. Sản phẩm Cao Ban Long Siberia và các sản phẩm khác từ Nhung hươu được Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam bán trên Website chính thống là: www.ecosiberia.com.vn  và  www.nhunghuousiberia.com  hoặc khách hàng liên hệ với Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam theo hai số điện thoại được ghi trên bao bì sản phẩm 096 98 96 777   /  024 6259 2225.

 

Cao Ban Long Siberia được đóng gói với trọng lương 100g, được bọc trong gói giấy màu đồng vàng, hút trong túi màu đồng vàng, chất liệu này được Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam nhập khẩu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng và không có tại Việt Nam. Sản phẩm không dùng chất bảo quản nên kho đã mở dùng phải để trong ngăn mát tử lạnh tránh bị mốc.

Sản phẩm Cao Ban Long Siberia chính hãng vủa Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam được bán với giá niêm yết là 1.200.000 VNĐ / 1 Hộp hay 1 lạng. Như các bạn biết Cao Ban Long nói chung là loại cao được cô đặc từ nước nên rất nhiều đối tượng nấu từ xương của các loại động vật, hoặc pha với Agiao, Gelatin làm từ da cá hoặc trộn các loại chất khác để tăng trọng lượng…vv  Với sự tinh vi và cố ý gấy nhầm lẫn nên nhiều người tiêu dùng rất khó nhận biết nếu không am hiểu về sản phẩm.

Về giá thì nhiều loại cao giả sẽ có giá rẻ hơn chỉ vai trăm ngàn 1 hộp, cũng có nới bán tới 2 triệu với nhiều loại giá đó nhiều khách hàng ham rẻ sẽ bị đánh lừa.

 

Chính vì vậy mọi người khi quan tâm đến sản phẩm Cao Ban Long hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm, thông tin ghi trên sản phẩm, đơn vị sản xuất, các mã quyets cảnh báo hàng giả hàng nhái để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất giúp bồi bổ sức khỏe cho mình và  gia đình.

 

2. Quy trình sản xuất Cao Ban Long Siberia của Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam

Sản phẩm Cao Ban Long Siberia được sản xuất qua nhiều công đoạn từ khai thác nguyên liệu, rửa, cắt khúc, trẻ bỏ chỗ thâm đen, chiết bằng hệ thống chuyên dụng ở nhiệt độ chuẩn của Công ty CP Dược phẩm Trung ương 3 (TW3), dịch chiết được cô chân không ở nhiệt độ thấp, thăng hoa nhanh đảm bảo sản phẩm giữ nguyên vẹn được các hoạt tính sinh học và các axit amin thiết yếu. Quy trình sản xuất Cao Ban Long Siberia theo tiêu chuẩn GMP cao nhất trong sản xuất dược phẩm. Ngoài ra các sản phẩm của Eco Siberia Việt Nam sau khi sản xuất còn được các chuyên gia Nga đánh giá chất lượng nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định cũng như an toàn với người sử dụng.

Để được tư vấn về tác dụng, cách sử dụng và giá Cao Ban Long Siberia hiệu quả nhất xin mời liên hệ vào số Hotline 096 9896 777  hoặc số máy bàn 024 6259 22 25 Hai số này được ghi trực tiếp trên bao bì sản phẩm nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 

 

Nguồn: www.ecosiberia.com.vn