KINH NGHIỆM CHỌN MUA CAO BAN LONG

Các yếu tố chọn mua Cao ban long chất lượng cao

+ Miếng cao thật sẽ có màu nâu sẫm cánh gián (nếu là gạc mới màu đậm) hoặc màu vàng hơi nhẹ (nếu là gạc mới màu trắng) .

+ Miếng cao rắn chắc và khi lấy tay ấn xuống sẽ thấy cao đàn hồi được mà không bị biến dạng khi bỏ tay ra. Nếu như ở nhiệt độ thích hợp thì cao ban long có thể kéo dài thành tơ, sợi.

+ Trên mặt của miếng cao có những nếp nhăn to nhỏ không đều, có bọt hơi lỗ chỗ và có thể thêm những vết lõm, cho cảm nhận khi sờ không bị dính tay.

+ Khi cắt cao ban long bằng dao thường rất dẻo quánh và để lại những vân ở trên bề mặt cắt.

+ Mùi vị của cao ban long thật sẽ có mùi thơm đặc trưng, mùi vị tanh ngậy của động vật. Còn khi hơ lửa thì cao ban long thật sẽ bốc lên mùi khét của sừng và mùi ngậy thơm riêng biệt.

Cao ban long thật có mùi thơm đặc trưng, vị tanh ngậy

Địa chỉ chọn mua Cao ban long chất lượng cao

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình và người thân, ngoài cách phân biệt Cao ban long thật – giả như trên thì người tiêu dùng cũng nên chú ý đến việc lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin là Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam. Sản phẩm Cao ban long Siberia của Công ty có nhiều điểm nổi bật so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Sự khác biệt về nguyên liệu:
Là đơn vị sở hữu hai trang trại nuôi hươu lớn nhất Siberia – LB Nga. Hàng năm Eco Siberia cung cấp số lượng lớn các nguyên liệu về Nhung hươu, Gạc hươu… cho nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản và Việt Nam. Với lợi thế về nguồn nguyên liệu lớn, Eco Siberia luôn chủ động được nguồn nguyên liệu chất lượng cao để sản xuất sản phẩm Cao ban long Siberia. Gạc được lựa chọn để đem vào sản xuất Cao ban long Siberia phải là gạc loại A,B tức là gạc mới rụng, màu nâu, cầm lên thấy chắc nặng, không dùng những loại gạc đã bị mục nát, rạn nứt.

Gạc đem vào sản xuất Cao ban long Siberia phải là gạc loại A,B

Sự khác biệt về đơn vị sản xuất: 

Đơn vị được lựa chọn để sản xuất sản phẩm Cao ban long Siberia là Công ty Cổ phần Dược Phẩm Trung Ương 3. Với truyền thống hơn 45 năm kinh nghiệm sản xuất dược phẩm, đặc biệt là thuốc y học cổ truyền, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 là một trong những đơn vị đầu nghành trong cả nước với những sản phẩm thuốc được bào chế từ các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên. Với sự kết hợp giữa nền y học cổ truyền dân tộc và công nghệ khoa học hiện đại, đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, lực lượng công nhân Dược lành nghề được đào tạo bài bản chuyên nghiệp về sản xuất thuốc Đông dược. Nhiều sản phẩm đưa ra thị trường đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước đón nhận như Sâm Nhung Bổ Thận Tw3, Viên Nhung Hươu Tw3.

Sự khác biệt về bao bì mẫu mã:  

 Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Eco Siberia còn thể hiện sự tôn trọng khách hàng khi thiết kế bao bì đẹp mắt, sang trọng, bên ngoài có ghi đầy đủ thời gian, địa điểm, số lô sản xuất cũng như hạn sử dụng sản phẩm, có mã vạch rõ ràng và tem chống hàng giả.

Sự minh bạch trong kinh doanh

Tất cả sản phẩm và nguyên liệu của Eco Siberia đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ pháp lý cũng như chứng nhận của các cơ quan chức năng. Sản phẩm được đem đi kiểm nghiệm định kỳ và được các chuyên gia Nga giám sát sau quá trình sản xuất.

Có thể nói, với sức mạnh thương hiệu và tiên phong trên thị trường, sản phẩm Cao ban long Siberia của Công ty Eco Siberia Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng khi tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để mua Cao ban long chất lượng.

(Nguồn: Eco Siberia VN)