Mua Nhung Hươu Ở Đâu Uy Tín?

 

Mua nhung hươu ở đâu tốt nhất?

 

Nhung hươu là sản phẩm quý hiếm có giá trị cao nên người tiêu dùng rất thận trọng khi mua sản phẩm. Vậy mua nhung hươu ở đâu tốt nhất? Đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người khi muốn mua nhung hươu thực sự chất lượng. Eco Siberia chính là điểm dừng chân của Quý khách.

 

Nhung hươu Siberia của Công ty Eco Siberia có thực sự chất lượng?

 

Nhung hươu Siberia là sừng non của hươu đực Maral sống trên dãy núi Altai ở Liên Bang Nga. Tại đây có trang trại lớn của Công ty Eco Siberia rộng hơn 25.000 ha, được xây dựng theo quy trình chuẩn nuôi hươu theo phương thức bán hoang dã, nơi đây có khí hậu vô cùng khắc nghiệt và nguồn thực phẩm vô cùng phong phú và quý hiếm chủ yếu là cây cỏ thảo dược nên chất lượng nhung của vùng này cao hơn rất nhiều loại thông thường.

 

 

Theo thống kê mới nhất, ở Altai có đàn hươu lớn nhất nước Nga, với gần 53 nghìn con. Và mỗi năm đàn hươu ở Altai Sibẻia cho thu hoạch khoảng 45 tấn nhung hươu – một nguyên liệu rất có giá trị cho dược phẩm Đông Y và y học thế giới.

 

Đàn hươu của công ty Eco Siberia tại Nga

 

Với nguồn nguyên liệu chất lượng cao như vậy, Eco Siberia đã cho ra một số sản phẩm được chế biến trực tiếp từ nhung hươu như: Viên nhung hươu, Cao ban long, Ngọc dược xuân,… Sản phẩm của Eco Siberia đã được chứng nhận của Bộ Y Tế Cục An Toàn Thực phẩm. Nên Quý khách có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Đến với  Eco Siberia Quý khách sẽ nhận được dịch vụ gì?

Nhung hươu tươi loại nhỏ của công ty Eco SIberia Việt Nam

  • Phải có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế
  • Có nguồn nguyên liệu chất lượng và an toàn.
  • Sản phẩm được nhiều người tin dùng.

Tùy từng loại nhung hươu thì có công dụng khác nhau do đó người tiêu dùng phải hết sức cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.