Nhung Hươu Tự Nhiên Từ Siberia Có Mặt Tại Việt Nam

 

Nhung hươu là dược liệu quý, nằm trong tứ đại bổ của Đông y, thường dùng chữa nhiều chứng bệnh. Trước giá trị kinh tế cao của nhung hươu, nhiều đối tượng đã đưa hàng kém chất lượng ra thị trường. Nhiều người không biết phải mua nhung hươu ở đâu để đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn đã đề ra.

 

Trước thực trạng đó, Công ty Eco Siberia Việt Nam tiên phong đưa mô hình kinh doanh nhung hươu mới, mang đến cơ hội sử dụng các sản phẩm tự nhiên, sạch có xuất xứ Siberia (Nga) cho người dân Việt Nam.

 

Nguồn nguyên liệu nhung hươu được kiểm soát chất lượng

 

Vì chất lượng nhung hươu phụ thuộc nhiều vào điều kiện sinh thái, chăm sóc và nuôi dưỡng nên trong mô hình kinh doanh mới này, doanh nghiệp đã đầu tư từ vấn đề gốc của nguyên liệu. Đó là sự hợp danh – sở hữu các trang trại chăn nuôi hươu theo phương thức bán hoang dã tại vùng “núi vàng” ở miền nam Siberia có hệ sinh thái sạch và phong phú. Công ty Eco Siberia Việt Nam đang thực hiện mô hình kinh doanh nguyên liệu nhung hươu mới và cùng sở hữu 2 trang trại chăn nuôi hươu lớn ngay tại Siberia. Giống hươu được khai thác là giống Maral, có tên khoa học là Cervus elaphus maral – loại hươu nổi tiếng thế giới về giá trị y học. Toàn bộ đàn hươu được sống trong môi trường tự nhiên. Nguồn thức ăn cũng nguyên bản bao gồm cỏ, cây lúa mạch, lúa mì và các loại thảo dược quý hiếm…

 

 

Anh Trần Văn Tuấn – Giám đốc Công ty Eco Siberia Việt Nam thăm trang trại của mình.

 

Ngoài ra, sự khắc nghiệt của thời tiết tại Siberia cũng là một yếu tố để khẳng định sự tồn tại và sinh trưởng của các loài động, thực vật. Bởi vậy, hàm lượng các hoạt chất sinh học (chất kích sinh) trong nhung hươu Siberia cao hơn hẳn so với nguyên liệu ở những quốc gia khác.

 

Việc chăn thả diễn ra tự nhiên nhưng quy trình khai thác lại rất công nghiệp. Điều này vừa đảm bảo con vật không bị đau đớn, bảo toàn được sức khỏe của loài vật lại đảm bảo được chất lượng nhung hươu. Hươu được các trang trại này quản lý tập trung ở các trai trại lớn giáp bìa rừng và có hàng rào dây thép gai bao quanh. Đúng giai đoạn nhung hươu trưởng thành, tức là lúc nhung đã quy tụ được những hoạt chất sinh học đầy đủ, các axit amin có hàm lượng cao nhất thì trang trại tiến hành khai thác.

 

Nhung được khai thác sẽ được bảo quản bằng việc cấp đông và tiến hành sấy khô sau 1-2 ngày ở nhiệt độ 60-70 độ C. Các công đoạn này đảm bảo lượng huyết giữ lại trong nhung, giữ được đặc tính nguyên bản của sản phẩm và các hoạt chất không bị suy giảm.

 

Hợp tác để đưa nguyên liệu tốt vào thành phẩm cuối cùng

 

 

Các sản phẩm từ nguyên liệu nhung hươu Siberia.

 

Nhung hươu Siberia sau khai thác, sơ chế sẽ được cơ quan y tế của Liên bang Nga cấp phép xuất khẩu và các cơ quan của Việt Nam kiểm định trước khi đưa vào thị trường. Khác với các mô hình kinh doanh nguyên liệu nhung hươu nhỏ lẻ khác, Eco Siberia Việt Nam đã phối hợp với những đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng, thuốc Đông dược hàng đầu trong nước để cho ra những sản phẩm cuối cùng mang thương hiệu của mình. Đơn vị đã hợp tác với Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 để sản xuất ra một loạt các sản phẩm chất lượng cao như Cao Ban Long Siberia, viên CigaPantocrin… có nguồn gốc từ gạc hươu, huyết hươu khô, nhung hươu Siberia.

 

Các sản phẩm mới lạ, độc đáo được xây dựng từ công thức của những công trình khoa học của Liên bang Xô Viết cũ và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Các sản phẩm này cũng thường xuyên có sự đánh giá của các chuyên gia Liên Bang Nga, quốc gia thủy tổ nghiên cứu về hoạt chất Pantocrin có trong nhung hươu Siberia.

 

 

Các chuyên gia của Nga sang làm việc với Công ty Eco Siberia Việt Nam.

 

Mô hình cung ứng từ đầu vào và kiểm soát đầu ra như của Eco Siberia là một giải pháp kinh doanh khá mới mẻ và táo bạo trong lĩnh vực nguyên liệu sạch ở Việt Nam. Với mô hình này, người tiêu dùng có điều kiện để được sử dụng những sản phẩm, thực phẩm nhung hươu an toàn và chất lượng.

 

Liên hệ: Công ty Eco Siberia Việt Nam

Trụ sở: Số 4, Ngõ 152, Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng giao dịch chính: Tòa nhà Vp6, KĐT Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6259 22 25.  Hotline: 096 98 96 777

Email: info@ecosiberia.com.vn, nhunghuousiberia@gmail.com

Website: nhunghuousiberia.com

 

Sản phẩm Cao Ban Long Siberia, CigaPantocrin không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CigaPantocrin được Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy xác nhận quảng cáo số: 01972/2016/XNQC-ATTP.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cao Ban Long Siberia được Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy xác nhận quảng cáo số: 00210/2016/XNQC-ATTP.

 

(Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net/)