TÁC DỤNG CỦA CAO BAN LONG VỚI NGƯỜI HIẾM MUỘN

 

 

Cao ban long là thành phẩm từ gạc hươu

 

Tìm hiểu về bệnh lý vô sinh hiếm muộn

Thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), trung bình các vặp vợ chồng trên toàn cầu có tỷ lệ vô sinh trung bình từ 6-12%, trong đó khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có tỷ lệ vô sinh cao nhất.  Nghiên cứu tại Việt Nam do Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Đại học Y Hà Nội tiến hành 2015 trên 14.300 cặp vợ chồng khắp cả nước trong độ tuổi 15-49 cho thấy tỷ lệ vô sinh chiếm khoảng 1 triệu cặp vợ chồng, vô sinh nguyên phát là 3.9%, vô sinh thứ phát là 3.8%. Đặc biệt có khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh ở độ tuổi dưới 30.

 

1. Vô sinh – hiếm muộn là gì?

 

Vô sinh – hiếm muộn là một trong những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc vợ chồng hiện nay. Tỷ lệ người vô sinh – hiếm muộn ngày một có xu hướng tăng kéo theo nhiều hệ lụy về hạnh phúc gia đình. Các chuyên gia xác định, vô sinh là khi hai vợ chồng mong muốn có con cái, có chung sống bình thường, quan hệ tình dục không dùng biện pháp tránh thai mà sau một năm vẫn không thụ thai. Hiện nay có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị tình trạng vô sinh hiếm muộn tuy nhiên tỷ lệ thành công không mấy khả quan.

 

2. Nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn

 

Vô sinh hiếm muộn có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân chủ quan và khách quan

 

a. Các nguyên nhân hiếm muộn thường gặp ở nam giới

 

Hiếm muộn không phải hoàn toàn là do đối tượng phụ nữ. Theo khảo sát, 40% nguyên nhân từ chồng, 40% nguyên nhân từ vợ và phần còn lại là do nguyên nhân từ cả 2 vợ chồng. Ở nam giới, nguyên nhân hiếm muộn có thể do:

 

– Không có tinh trùng

 

– Tinh trùng quá ít không đủ khả năng thụ thai

 

– Tinh trùng di động yếu không thể kết hợp với trứng

 

– Tinh trùng bị dị dạng không có tác dụng thụ thai.

 

b. Các nguyên nhân hiếm muộn ở phụ nữ

 

Khác với nam giới, nguyên nhân hiếm muộn ở phụ nữ thường là do ảnh hưởng của trứng và tử cung. Khi các cơ quan này gặp vấn đề khả năng thụ thai sẽ bị ảnh hưởng hoặc mất đi hoàn toàn. Người đọc có thể tham khảo một số nguyên nhân sau:

 

 

Vô sinh hiếm muộn nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

 

– Tắc vòi trứng

 

– Trứng không rụng được hoặc rụng nhưng không đều

 

– Mắc bệnh lạc nội mạc tử cung

 

– Mắc bệnh u xơ tử cung.

 

Để khắc phục vấn đề hiếm muộn ngoài sử dụng dược phẩm, thay đổi môi trường, thói quen sống, sinh hoạt, cải thiện chức năng cơ thể thì người gặp phải tình trạng nên chú ý sử dụng các thực phẩm chức năng để tăng khả năng mang thai. Công dụng của Cao ban long với người hiếm muộn  được công nhận qua các công trình nghiên cứu có độ tin cậy vì thế người hiếm muộn có thể cân nhắc để sử dụng sản phẩm này.

 

3. Giải pháp cho người bệnh vô sinh hiếm muộn

 

Để cải thiện tình trạng, hỗ trợ điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn người bệnh, các cặp vợ chồng cần tìm hiểu nguyên nhân từ chồng hay vợ. Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của cả 2 vì thế cần thoải mái, tâm lý và sẻ chia. Khi đã xác định được đối tượng dẫn đến nguyên nhân, có thể khắc phục bằng các phương pháp như:

 

– Kích trứng: Kích trứng là phương pháp sử dụng dược phẩm nhằm cải thiện tình trạng rụng trứng không thường xuyên hoặc những người có tế bào trứng không thể trưởng thành.

 

– Thụ tinh nhân tạo: Là phương pháp thích hợp với những nam giới có chất lượng tinh trùng không đảm bảo, hay phụ nữ có cổ tử cung có chất nhờn dẫn đến hỏng tinh trùng.

 

– Thụ tinh trong ống nghiệm: Là phương pháp thay thế thụ tinh nhân tạo, có tỷ lệ thành công cao hơn, hoạt động theo cơ chế cấy tinh trùng vào phôi và đưa vào buồng tử cung.

 

Trên đây là 3 trong số nhiều phương pháp hỗ trợ khắc phục tình trạng vô sinh hiếm muộn cho các cặp vô sinh hiếm muộn. Ngoài các phương pháp trên còn có tiêm tinh trùng vào bào tương trứng, thụ thai nhờ ngân hàng tinh trùng, trứng,… tuy nhiên để có hiệu quả tốt nhất, trước hết các cặp vợ chồng cần có chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng khoa học, cần đảm bảo sử dụng dược phẩm theo chỉ định, bổ sung thêm các loại thực phẩm chức năng tăng cường chức năng sinh lý như nhung hươu, cao ban long, cá ngựa, đông trùng hạ thảo,… Cao ban long được xem là loại dinh dưỡng bổ sung phù hợp với nhiều ưu điểm với mức giá, thành phần, cách chế biến và sử dụng.

 

 

Tác dụng của cao ban long với tình trạng vô sinh – hiếm muộn ở nam giới

Theo quan niệm của đông y thì việc hỗ trợ điều trị hiếm muộn, vô sinh ở nam giới thông qua các tạng: tâm, can, tỳ, thận, trong đó thận được coi là bổn mệnh. Do đó sẽ tập trung tác động vào đại bổ khí huyết, dưỡng thận, tráng dương…để nâng cao chất lượng tinh dịch, tinh trùng, tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ chống liệt dương… Sử dụng cao ban long cho đối tượng nam giới đem lại hiệu quả như:

 

1. Cải thiện chất lượng tinh trùng

Sử dụng cao ban long cho nam giới giúp sản sinh tinh trùng, cải thiện quá trình sinh tinh, cho tinh trùng đạt số lượng và chất lượng. Nam giới mắc phải vấn đề tinh trùng bị dị dạng có thể được hỗ trợ khắc phục khi sử dụng cao ban long từ đó giúp tinh trùng khỏe mạnh, di động tốt hơn, tỉ lệ thụ thai cao hơn.

 

 

Tác dụng của cao ban long với nam giới vô sinh – hiếm muộn

 

2. Hỗ trợ khắc phục các bệnh lý sinh dục

Đối với đối tượng nam giới mắc phải các vấn đề bệnh lý như thận yếu, di tinh, mộng tinh, liệt dương, rối loạn cương dương gây ra tình trạng quan hệ khó khăn, quan hệ không hiệu quả và vô sinh, hiếm muộn. Sử dụng cao ban long cho đối tượng này khắc phục được các tình trạng trên, giúp cơ thể khỏe mạnh, chức năng sinh lý ổn định từ đó nâng cao khả năng thụ thai, hạn chế tình trạng vô sinh hiếm muộn.

 

3. Bồi bổ sinh lực, tăng cường sức mạnh gân cốt

Nhờ thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng bao gồm các Acid amin, Vitamin và khoáng chất, cao ban long giúp nam giới bồi bổ sinh lực, ích khí, tăng cường sức mạnh gân cốt đồng thời cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết để cơ thể khỏe mạnh. Khi cơ thể được hoàn thiện và khỏe mạnh thì khả năng thụ thai cũng được cải thiện.

 

Tác dụng của cao ban long với tình trạng vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới

Trường Queen Mary, trường Đại học London (QMUL) chứng nhận những tác dụng của gạc hươu trong việc hỗ trợ tăng cường sinh lý, cải thiện tình trạng vô sinh hiếm muộn. Do đó, không chỉ có công dụng tốt cho nam giới, cao ban long còn hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn cho nữ giới. Đối với phụ nữ cao ban long chủ yếu tác động qua cơ chế bổ khí dưỡng huyết, khắc phục các vấn đề lão hóa, tiền mãn kinh để tăng khả năng thụ thai. Cụ thể, sử dụng cao ban long cho phụ nữ đem lại một số tác dụng như:

 

1. Bổ khí huyết, điều hòa kinh nguyệt

Cao ban long tiếp thu những thành phần bổ dưỡng trong gạc hươu Maral Siberia Liên Bang Nga, qua quá trình tinh luyện cô đặc thành dạng cao, giúp hỗ trợ các vấn đề rối loạn kinh nguyệt, hỗ trợ bồi bổ khí huyết , là nền tảng để cải thiện chức năng sinh sản.

 

 

Sử dụng cao ban long giúp cơ thể phụ nữ ổn  định, điều hòa kinh nguyệt, bồi bổ khí huyết, tăng cường lượng hồng cầu trong máu. Qua cơ chế này cao ban long tác dụng tốt với những trường hợp huyết bế, vô sinh, hiếm muộn. Khi kinh nguyệt được điều hòa ổn định, tuần hoàn máu tốt thì khả năng mang thai ở phụ nữ có tỷ lệ cao. Đặc biệt con sinh ra cũng khỏe mạnh, có nền tảng tốt về thể chất, tinh thần.

 

 

 

Tác dụng của cao ban long với phụ nữ vô sinh – hiếm muộn

 

2. Cung cấp dưỡng chất bồi bổ cơ thể

Cao ban long kế thừa và phát huy những thành phần bổ dưỡng trong gạc hươu, chứa lượng lớn Canxi, khoáng chất, Acid amin,… đảm bảo cung cấp cho cơ thể lượng dưỡng chất mà thực phẩm hàng ngày dung nạp không đáp ứng đủ. Đặc biệt, sử dụng cao ban long giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, tránh phát sinh bệnh tật để đảm bảo cho quá trình thụ thai.

 

Sử dụng sản phẩm cao ban long nào để chăm sóc sức khỏe?

Hiện nay có nhiều sản phẩm cao ban long khác nhau, mỗi sản phẩm chứa thành phần công dụng và tỷ lệ phối trộn khác nhau. Người tiêu dùng nên cân nhắc một số yếu tố về thành phần, công dụng, nguồn gốc xuất xứ và loại gạc hươu làm cao. Với nhiều sản phẩm khác nhau, các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá, cao ban long Siberia Liên Bang Nga chứa thành phần, công dụng tốt, đảm bảo hiệu quả và chất lượng sử dụng.

 

Cao ban long Siberia Liên Bang Nga được sản xuất từ thành phần gạc của loài hươu Altai sống tại Siberia của đất nước này. Những cá thể hươu to lớn được sinh trưởng và phát triển trong điều kiện chăn thả tự nhiên trên những đồng cỏ rộng giáp với bìa rừng. Hàng ngày hươu Siberia tự do kiếm ăn, nguồn thực phẩm chủ yếu là cây cỏ thảo mộc, uống nước sông hồ. Nhờ điều kiện tự nhiên và chế độ chăn thả đặc biệt, hươu Siberia cho chất lượng gạc tốt, hiệu quả với việc chế biến cao ban long. Ngoài ra, cao ban long Siberia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, áp dụng tỷ lệ truyền thống nên công dụng tốt, hiệu quả cao. 

 

Mua cao ban long ở đâu đảm bảo chất lượng?

 

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm cao ban long, sản phẩm nổi tiếng nhất là Cao ban long Siberia được sản xuất tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3, sản phẩm thuộc EcoSiberia Việt Nam, bào chế từ nguyên liệu nhập từ Siberia Liên Bang Nga.

Ngoài ra, do thành phần công dụng tốt, nhu cầu sử dụng cao, cao ban long bị làm giả khá nhiều. Người tiêu dùng có thể tham khảo hình ảnh phân biệt chất lượng cao thật giả dưới đây:

 

 

Cách phân biệt Cao ban long Siberia thật giả

 

Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng có thể tham khảo địa chỉ mua cao ban long tại http://ecosiberia.com.vn/ hoặc http://nhunghuousiberia.com/

 

(Nguồn: Eco Siberia)