Thảo dược quý cho nam giới “yếu”

 

Theo Đông y, điều trị chứng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới phải cải thiện trên tổng thể mới đem lại tác dụng lâu dài. Nghĩa là phải bắt đầu từ việc bồi bổ tổng trạng cho cơ thể, bởi khi cơ thể khỏe thì chức năng sinh lý mới vận hành tốt. Qua nhiều tài liệu y khoa và các công trình nghiên cứu, người ta nhận thấy bá bệnh, nhục thung dung, nhân sâm, ba kích… chính là những thảo dược giúp hỗ trợ và duy trì sức khỏe sinh lý nam giới hiệu quả.

1. Bá bệnh

Theo một số kết quả nghiên cứu khoa hoc gần đây cho thấy, cây Bá bệnh có công hiệu cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường sức khỏe tình dục (cụ thể là giúp cơ thể tăng tiết hormone giới tính nam một cách tự nhiên đó là testosterone, kích thích sự hưng phấn, tăng cường khả năng sinh lý, giúp nam giới đẩy nhanh và duy trì trạng thái cường dương. Đồng thời bổ sung năng lượng giúp cơ thể nhanh khỏe và sảng khoái sau khi gặp gỡ nơi chốn phòng the), bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hóa…

2. Nhục thung dung

 

 

 

Hàm lượng hoạt chất sinh học trong nhục thung dung rất phong phú. Đó là các chất như boschnaloside, orobanin, acid epilogahic, betaine, nhiều loại acid hữu cơ và trên 10 acid amin quan trọng của cơ thể. Chúng có tác dụng như một loại hormon sinh dục nam, có khả năng kích thích và điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận, khắc phục tình trạng suy giảm chức năng tuyến thượng thận – nguyên nhân dẫn tới các bệnh như suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn khả năng cương dương. Theo Đông y, nhục thung dung đặc biệt chủ trị hữu hiệu chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới.

3. Ba kích

 

 

Trong cuốn sách “Tài nguyên cây thuốc Việt Nam”, xuất bản năm 1993, Ba kích được biết đến là loại thảo dược chứa Anthranoid và nhiều acid hữu cơ, rất tốt cho nam giới có hoạt động sinh dục kém, giúp làm tăng sự dẻo dai, tăng khả năng giao hợp, đặc biệt đối với những trường hợp giao hợp yếu và thưa. Có rất nhiều bài thuốc giúp chữa bệnh “yếu” của phái mạnh có thành phần của ba kích. Ví dụ, nam giới có thể sử dụng 3 cân ba kích và 3 cân ngưu tất ngâm với 1 lít rượu để uống có tác dụng rất tốt trong điều trị liệt dương, rối loạn cương dương…

4. Kỷ tử

 

Có tác dụng bổ thận ích tinh, nâng cao hoạt động của tuyến thượng thận, nhờ đó tăng cường lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, giúp duy trì độ cương cứng của dương vật.

5. Lộc nhung

 

Thảo dược quý cho nam giới "yếu"

Là vị thuốc bổ thận, tráng dương, có tác dụng sinh tinh, bổ tủy, ích huyết, được dùng trong các trường hợp hư tổn cơ thể, đặc biệt là cải thiện tốt chức năng sinh lý của nam giới.

Đây là 1 vị thuốc quý năm trong tứ đại bổ Sâm-Nhung-Quế-Phụ, được vua chúa ngày xưa tin dùng.

6. Nhân sâm

 

Các hoạt chất trong nhân sâm có khả năng gây hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, kích thích sản sinh hormone sinh dục nam testosterone nên giúp điều hòa chức năng sinh lý, cải thiện đời sống tình dục cho phái mạnh. Ngoài ra, nhân sâm còn có thể phòng ngừa phì đại tuyến thượng thận, teo thượng thận.
Sản phẩm Xích Thố Vương với đầy đủ các thành phần thảo dược trên là bài thuốc giúp bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể từ gốc, kích thích tăng tiết hormone testosterone một cách tự nhiên, làm tăng ham muốn và khả năng sinh lý hiệu quả. Ngoài ra trong thành phần của Xích Thố Vương còn bổ sung L-arginin, tiền chất giúp cung cấp NO là chất xúc tác cuối cùng cho quá trình dồn máu về thể hang dương vật, giúp làm tăng khả năng cương cứng dương vật, tăng chất lượng và cường độ “yêu”. Một đời sống tình dục viên mãn, sức khỏe sinh lý tốt chính là yếu tố giúp quý ông nâng cao chất lượng cuộc sống, giữ vững phong độ và hạnh phúc gia đình.