NHAU THÁI HƯƠU SIBERIA (DEER – PLACENTA SIBERIA)

NHAU THÁI HƯƠU SIBERIA (DEER – PLACENTA SIBERIA)

NHAU THÁI HƯƠU SIBERIA (DEER – PLACENTA SIBERIA)

Nhau Thai Hươu

Mã sản phẩm: NTH
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )
Số lượng
Thành tiền:
  • Thông tin sản phẩm

NHAU THÁI HƯƠU SIBERIA (DEER – PLACENTA SIBERIA)

 

Eco Siberia được sinh ra từ mong muốn nắm bắt những lợi ích sức khỏe của sản phẩm hươu cho thế giới. Những nguyên liệu này được sản xuất với chất lượng cao nhất và được chế biến tại cơ sở được cấp phép của Liên Bang Nga. Hơn 12 năm qua chúng tôi làm việc với sự cống hiến và toàn vẹn để đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng, độ tinh khiết và hiệu quả cao nhất.

Lĩnh vực Kinh doanh của chúng tôi ngày nay là một phần của một nhóm sản xuất protein lớn, được tích hợp theo chiều dọc từ trang trại đến thành phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.

Chúng tôi hợp tác với khách hàng của mình để tạo ra các  sản phẩm sáng tạo và hiệu quả, cụ thể được xây dựng để nhằm mục tiêu các yêu cầu của thị trường. Chúng tôi tạo ra các giải pháp tiêu dùng hiện đại từ các thành phần dược liệu truyền thống.

 

Nhau thai hươu được sản xuất từ nhau thai hươu cao cấp của con hươu với công nghệ hàng đầu và quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Nó là một nguồn dinh dưỡng phong phú và các yếu tố tăng trưởng hỗ trợ sự tăng trưởng mô và sức khỏe của các cơ quan trong cơ thể người. Nó cũng là một nguồn tuyệt vời cung cấp các axit amin và rất gần trong hồ sơ axit amin của con người. Nhau thai hươu cũng chứa Collagen và nhiều thành phần chống oxy hóa có thể hỗ trợ tác dụng chống lão hóa. Nhau thai hươu như là chất bổ sung chế độ ăn uống sẽ không chỉ mang lại sự rạng rỡ cho làn da của bạn mà còn đem lại sức sống mới cho toàn bộ cơ thể bạn.

Sản xuất tại Eco Siberia.LTD Liên Bang Nga

Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô mát dưới 30 ° C tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Chú ý: Nguyên liệu này chỉ xuất khẩu từ Ecosiberia tại LB Nga sang Trung Quốc ( Không nhập khẩu về Việt Nam). 

 

 

Nguồn: www.ecosiberia.com.vn 

Sản phẩm cùng loại
Tin nổi bật
Thống kê truy cập
Hotline: 096.98.96.777