Huyết hươu khô siberia

Công ty Eco Siberia là đơn vị duy nhật có các thiết bị chuyên dụng để khai thác huyết hươu khô siberia

nhung hươu, nhung huou, nhung hươu tươi, nhung huou tuoi, nhung hươu khô, nhung huou kho, gạc hươu, gac huou, sừng hươu, sung huou, nhung hươu siberia, nhung huou siberia, nhung hươu nga, nhung huou nga, nhung huou siberi, nhung hươu siberi, huyết hươu, huyet huou, huyết hươu khô, huyet huou kho, pín hươu, pin huou, đuôi hươu, bán nhung hươu giá rẻ, nhung hươu chất lượng cao, địa chỉ mua nhung hươu uy tín, đơn vị nhập khẩu nhung hươu, cao ban long, cao ban long siberia, lộc giác giao...

Huyết hươu khô siberia

Mã sản phẩm: HHK
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )
Số lượng
Thành tiền:
  • Thông tin chi tiết

Huyết hươu khô.

Huyết nhung hươu (gemolen) là sản phẩm tinh túy của loài hươu maral. Rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện và cùng khẳng định rằng có nhiều tác dụng của loại dược liệu đặc biệt này.

Quy trình lấy huyết hươu

Sau khi cắt nhung hươu, người ta lấy vật dụng thường là thùng inox để hứng lượng huyết ít ỏi đang chảy ra trên chỗ nhung vừa cắt. Thời gian hứng huyết thường khoảng 1 phút trước khi tiến hành xử lý cầm máu lại cho hươu. Công nghệ xử lý huyết tươi của động vật phải được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả, nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của vi sinh vật để đảm bảo chất lượng huyết hươu tốt nhất.

Để không bị mất đi các thành phần có hoạt tính sinh học cao và để hạn chế hoặc loại bỏ việc sử dụng các chất bảo quản, huyết hươu được sấy khô ở điều kiện nhiệt độ thấp và bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó huyết hươu khô được hút chân không và bảo quản ở một nhiệt độ thấp.

   Theo các tài liệu cổ, thuốc dựa trên sản phẩm chăn nuôi hươu được áp dụng trong y học Tây Tạng hàng ngàn năm nay và nếu các chế phẩm không hiệu quả thì khó có thể sống sót và tồn tại được cho đến ngày nay. Các nhà hiền triết phương Đông tin rằng các chế phẩm làm từ nhung hươu và huyết hươu có thể kéo dài sự sống con người, trì hoãn sự lão hóa, cải thiện hình thành máu, vết thương và tăng cường hiệu lực.

Cũng như nhung hươu và huyết hươu là những món ăn yêu thích nhất cho người dân miền Bắc nước Nga. Dưới điều kiện khắc nghiệt của miền Bắc, hươu phải đấu tranh cho sự sống và trong thời gian đó hươu tạo ra số lượng tối đa của các hoạt chất sinh học. Tại đó, các hoạt chất sinh học quan trọng được bồi bổ trong cơ thể và giúp con người để sống sót trong điều kiện khắc nghiệt của miền Bắc.

Huyết hươu khô có những tác động lớn và có hiệu quả đối với cơ thể con người do hàng loạt các hoạt chất sinh học.Thành phần của nó có chứa peptide, axit amin, kích thích tố tăng trưởng và các yếu tố, nucleotide, chất khoáng và vitamin.

Dưới đây là Video khai thác huyết hươu khô của Công ty Eco siberia

 

 

 

 

Tên hàng

 Huyết hươu khô

Nguyên liệu sản xuất

 Từ huyết hươu ( huyết nhung hươu)

Chủng loại

 Bột mịn

Xuất xứ

 Trang trại Eco Siberia

Liên hệ

096 98 96 777     /      0917 720 636

 

Nguồn:ecosiberia.com.vn

Sản phẩm cùng loại
Tin nổi bật
Thống kê truy cập
Hotline: 096.98.96.777